MUA HÀNG TRÊN WEBSITE MIOMIO MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

Viết bởi Miomio Baby vào🌐 MUA HÀNG TRÊN WEBSITE MIOMIO MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT 🌐

Nếu bạn còn băn khoăn về việc đặt mua hàng online qua website khi các sản phẩm quá đa dạng về mẫu mã hoặc bạn còn khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm mình cần 🤔 thì sau đây Miomio sẽ mách bạn một vài mẹo để việc mua hàng trở nên đơn giản nhanh chóng và chính xác nhất ! 😊 

1. Chọn danh mục bạn cần trên thanh menu. 👉 Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, vì hệ thống sẽ hiển thị loại sản phẩm phù hợp mà bạn cần tìm như đồ dành cho bé trai/bé gái, đồ đông/đồ hè. (xem ảnh minh họa)

2. Bạn đã sử dụng bộ lọc? 🤔 Bằng cách lọc các sản phẩm theo đặc điểm mà bạn muốn như size, màu sắc, kiểu dáng,.. bạn sẽ không còn băn khoăn khi có quá nhiều mẫu mã hiển thị và việc mua hàng trở nên thật đơn giản! 😌 (xem ảnh minh họa)

3. Bạn có thể sử dụng công cụ Tìm Kiếm với biếu tượng  hiển thị ở góc phải trên cùng của website để tìm tên sản phẩm mình cần nhé!

Mẹo: Khi chọn màu sắc và size của sản phẩm, đừng quên click vào phần SIZE CHART hiển thị bảng size chuẩn của Miomio để bạn chọn được size phù hợp nhất cho bé nhé !!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

.

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large